Tái chế đồ cũ thành những quầy bar đơn giản tại nhà

Bạn có thể tận dụng thời gian cuối tuần để thiết kế một quầy bar mini đẹp của riêng mình. Dưới đây là những góc bar nhỏ độc đáo dùng để thưởng thức những ly cà phê buổi sớm, ly cocktail hay ly rượu nhẹ mà bạn có thể tham khảo. Hẳn nó sẽ đem lại cho bạn giây phút vui vẻ và thoải mái bên bạn bè và người thân.

  1. Tái sử dụng kệ hàng kiểu cổ điển

Biến một kệ hàng cũ kĩ thành một quầy bar cà phê mini chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn chỉ cần lau chùi sạch sẽ và sau đó khoác lên chiếc áo mới cho trước kệ, lập tức nó sẽ mang một diện mạo mới vô cùng xinh đẹp. Đặt chiếc máy pha cà phê, vài chiếc ly cốc sáng bóng lấp lánh màu vàng cùng một chậu cây nhỏ trên chiếc kệ trắng muốt là bạn đã có một góc ăn sáng và uống cà phê thật ngọt ngào rồi.

  1. Tủ bếp cũ và gỗ tái chế

Không cần tốn quá nhiều thời gian để làm nên góc cà phê riêng này. Bạn chỉ cần tận dụng bất cứ món đồ cũ nào mà bạn có để tạo nên quầy bar mini này. Một chiếc tủ bếp cũ cùng vài thanh gỗ bạn sẽ lại có một quầy bar đầy dễ thương và những chiếc giá treo ly, cốc đầy độc đáo. Bố trí thêm vài chiếc ghế quầy bar và ngồi thưởng thức ngay tại chỗ sẽ là một sự bố trí hoàn hảo cho không gian thư giãn nhỏ này.

  1. Kệ sách chuyển thành quầy cà phê

Tận dụng những chiếc giá sách thừa và biến chúng thành quầy bar là việc mà bạn không nên bỏ qua. Việc sắp xếp những chai rượu hay ly tách trên đây khá dễ dàng. Thật là một góc lý tưởng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

  1. Tủ quần áo với một công dụng hoàn toàn khác

Một phong cách làm nổi bật cá tính của bạn mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra, biến đổi những vật dụng mà bạn không dùng nữa trở thành một món đồ hữu ích và đầy tiện dụng, như chiếc tủ quần áo này chẳng hạn. Việc bố trí lại cũng như loại bỏ bớt những cánh cửa tủ, tăng thêm ánh sáng bằng hệ thống đèn, lắp đặt thêm những chiếc giá treo ly sẽ khiến bạn không còn nhận ra chiếc tủ cũ kĩ của mình ngày nào. Tất cả chi phí để tu sửa chắc cũng sẽ không đáng là bao so với việc chi tiền mua một chiếc quầy bar đắt đỏ.

Hãy tự mình sáng tạo và sắp xếp những quầy bar đẹp này theo ý tưởng của riêng mình, Nội Thất Đức Tính tin rằng bạn sẽ có một góc nhỏ để thư giãn mỗi ngày.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s